Tích luỹ mua Nuvi Grow tại NNDD để nhận giải thưởng trọn đời mầm non (*) và trọn năm (**) cao lớn

10/08/2023
Chia sẻ:
2324

Không thể bỏ lỡ các mẹ ơi! Các mẹ có cơ hội rinh giải miễn phí 100% sữa cho bé yêu trong giai đoạn mầm non chỉ với 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: Đăng ký thành viên Ngôi Nhà Dinh Dưỡng (nếu khách hàng chưa là thành viên)
 • Bước 2: Chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm Nuvi Grow tại Ngôi Nhà Dinh Dưỡng từ ngày 16/08/2023 đến hết ngày 31/12/2023 (mỗi tháng mua tối thiểu 800,000 VNĐ).
 • Bước 3: Chia sẻ bài post chương trình (Fanpage Nutifood Ngôi Nhà Dinh Dưỡng) lên trang Facebook cá nhân, chế độ công khai và tag tên 3 người bạn

Thông tin chi tiết chương trình:

Cơ cấu: Khách hàng tích lũy doanh số sản phẩm Nuvi Grow (bất kỳ) cao nhất từ ngày 16/08/2023 đến hết ngày 31/12/2023 sẽ nhận được giải thưởng  Nuvi Grow trọn đời mầm non cao lớn

Số lượng giải thưởng chung cuộc: 1 giải duy nhất

 

Ngoài ra mẹ còn có cơ hội nhận giải 1 năm dùng sữa Nuvi Grow miễn phí (**) khi tham gia chương trình minigame Nuvi Grow hàng tháng trên Fanpage: Nutifood – Ngôi Nhà Dinh Dưỡng. Số lượng giải thưởng đặc biệt này lên đến 3 giải/tháng chỉ với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Mua sản phẩm bất kỳ Nuvi Grow tại hệ thống Ngôi Nhà Dinh Dưỡng từ ngày 16/08/2023 đến hết ngày 31/12/2023 (mỗi tháng mua tối thiểu 800,000 VNĐ). Thời gian phụ thuộc thời gian tham gia minigame thực tế mỗi tháng
 • Bước 2: Chia sẻ công khai bài post chương trình (Fanpage Nutifood Ngôi Nhà Dinh Dưỡng) trên trang cá nhân, tag tên 3 người bạn
 • Bước 3: Tag hóa đơn mua Nuvi Grow hợp lệ ở phần comment của post này trong thời gian diễn ra chương trình minigame

(*) “Nuvi Grow trọn đời mầm non cao lớn” là giải thưởng đặc biệt tài trợ 100% sữa Nuvi Grow trong suốt giai đoạn mầm non cho bé tương đương với 2,016 hộp sữa Nuvi Grow 180ml

(**) Nuvi Grow 1 năm sữa miễn phí là giải thưởng tài trợ 100% sữa Nuvi Grow trong suốt 1 năm cho bé, tương đương 672 hộp sữa Nuvi Grow 180ml

 

 THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "TRỌN ĐỜI MẦM NON CAO LỚN"

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CUỘC THI

Khách hàng là thành viên của Ngôi Nhà Dinh Dưỡng (NNDD) có con trong độ tuổi 1 tuổi - 6 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam. (sau đây sẽ gọi chung là “Người tham gia”);

2. THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH: từ ngày 16/08/2023 đến hết ngày 31/12/2023;

3. CÁCH THỨC THAM GIA

 • Bước 1: Đăng ký thành viên Ngôi Nhà Dinh Dưỡng (nếu khách hàng chưa là thành viên)
 • Bước 2: Mua bất kỳ sản phẩm Nuvi Grow tại Ngôi Nhà Dinh Dưỡng từ ngày 16/8/2023 sẽ được tích lũy cộng dồn doanh số mua Nuvi Grow đến hết ngày 31/12/2023. Bắt buộc phải mua đơn hàng Nuvi Grow tối thiểu 800,000vnđ/tháng.
 • Bước 3: Chia sẻ bài post chương trình [LINK POST CHƯƠNG TRÌNH] lên trang Facebook cá nhân, chế độ công khai và tag tên 3 người bạn

4. GIẢI THƯỞNG: “NUVI GROW - TRỌN ĐỜI MẦM NON CAO LỚN”

Cơ cấu: Khách hàng tích lũy doanh số sản phẩm Nuvi Grow (bất kỳ) cao nhất từ ngày 16/08/2023 – 31/12/2023 sẽ nhận được giải thưởng  Nuvi Grow trọn đời mầm non cao lớn

Số lượng giải thưởng: 1 giải duy nhất

 • “Nuvi Grow trọn đời mầm non cao lớn” là giải thưởng đặc biệt tài trợ 100% sữa Nuvi Grow trong suốt giai đoạn mầm non cho bé tương đương với 2,016 hộp sữa Nuvi Grow 180ml trị giá lên đến khoảng 24 triệu đồng
 • “Nuvi Grow trọn đời mầm non cao lớn” được trao tặng dựa vào độ tuổi thực tế của bé (độ tuổi quy định tham gia từ 1 – 6 tuổi) căn cứ trên Giấy Khai Sinh bản gốc hoặc bản công chứng. Giá trị tài trợ tối đa là 2,016 hộp sữa Nuvi Grow 180ml.

5. LƯU Ý VỀ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:

Trường hợp khách hàng tham dự có hiện tượng gian lận tích lũy thì sẽ không được tính là hợp lệ và Ban tổ chức sẽ không xem xét trao giải.

 • BTC có quyền loại người tham gia gian lận như ghép ảnh, sử dụng nhiều tài khoản, sử dụng hình ảnh không phải của tài khoản Facebook cá nhân chính chủ tham gia.
 • Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.
 • Trong trường hợp có xảy ra xung đột hay tranh chấp, BTC có quyền liên hệ  để làm việc với các bên liên quan và BTC là bên xem xét để đưa ra quyết định dựa vào các xác minh thu thập được.

6. CÁCH THỨC VÀ QUY ĐỊNH GIẢI THƯỞNG

Cách thức nhận thưởng: Ban tổ chức sẽ thông báo kết quả Giải thưởng của Cuộc thi trên Fanpage Nutifood – Ngôi Nhà Dinh Dưỡng (https://www.facebook.com/Nutifoodngoinhadinhduong) của Công ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood (“Ban Tổ Chức”) dự kiến vào ngày: 08/01/2024 (Thời gian có thể điều chỉnh tùy theo tình hình thực tế).

Quy định giải thưởng:

 • Giải thưởng sẽ được gửi cho người trúng giải trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày Ban tổ chức công bố giải thưởng Cuộc thi. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc hoặc do người trúng giải cung cấp sai địa chỉ liên lạc.
 • Người trúng giải bắt buộc phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (Tên, Địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ nhận quà, link post chia sẻ trên trang cá nhân, ảnh chụp 2 mặt CCCD/CMND, Giấy Khai Sinh của bé, Sổ hộ khẩu,) gửi về Fanpage Nutifood – Ngôi Nhà Dinh Dưỡng trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày Ban tổ chức công bố giải thưởng Cuộc thi. Nếu sau 10 ngày làm việc kể từ ngày thông báo, Ban tổ chức không nhận được bất kỳ thông tin nào từ người trúng giải, giải thưởng sẽ mặc nhiên trao cho người được Ban tổ chức lựa chọn có mức doanh số liền kề tiếp theo và sẽ thông báo trên trang Nutifood – Ngôi Nhà Dinh Dưỡng về việc hủy bỏ giải thưởng của người trúng giải cũ.
 • Trong trường hợp Ban tổ chức không thể liên hệ được với người trúng giải được lựa chọn thay thế, giải thưởng sẽ tự động được hủy bỏ.
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Ngoài chi phí vận chuyển, Người tham gia sẽ tự chi trả các chi phí phát sinh liên quan đến việc sử dụng giải thưởng và phải tự chịu trách nhiệm về các nghĩa vụ thuế phát sinh theo quy định của nhà nước Việt Nam.

7. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Quy định bài đăng dự thi:

 • Khách hàng tham gia cần sử dụng thông tin chính xác của bản thân và bé; BTC có quyền loại bỏ/ thu hồi giải thưởng trong bất kỳ thời điểm nào nếu phát hiện sai lệch thông tin hoặc phát sinh vấn đề tranh chấp giải thưởng.
 • Người tham gia Cuộc thi này đồng ý để Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh của chính mình (sau đây gọi chung là “Tư liệu”) của Người tham gia trong và sau thời gian diễn ra Chương trình cho mục đích quảng cáo, tiếp thị, truyền thông cho Chương trình hoặc cho các mục đích thương mại khác của Công ty CP TP Dinh Dưỡng Nutifood mà không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào cho Người tham gia và không cần thêm bất cứ điều kiện gì khác để được sử dụng, ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật nghiêm cấm.
 • Ban tổ chức có toàn quyền hiển thị vô thời hạn Tư liệu của Người tham gia trên tất cả các kênh truyền thông của Ban tổ chức.
 • Người tham gia đồng ý để những thông tin cá nhân cơ bản (Tên, Trang Facebook Cá Nhân, hình ảnh và các thông tin khác) được công khai trong trường hợp Người tham gia trúng giải trên các kênh truyền thông và mạng xã hội của Ban Tổ chức trong và sau Chương trình.
 • Ban tổ chức có quyền điều chỉnh thể lệ Chương trình khi cần thiết và sẽ thông báo trên các kênh truyền thông và mạng xã hội của Ban Tổ chức cho Người tham gia trong thời gian sớm nhất.
 • Trường hợp phát sinh khiếu nại liên quan đến Cuộc thi, quyết định từ Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm bài đăng công bố cuộc thi được đăng tải trên các kênh truyền thông của Ban Tổ chức. Bằng cách tham gia chương trình, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với mọi nội dung thể lệ này của chương trình.

8. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin liên hệ về Chương trình vui lòng liên hệ bằng cách theo dõi các thông tin bên dưới:

 • Fanpage: Nutifood – Ngôi Nhà Dinh Dưỡng
 • Email: nutifood@nutifood.com.vn
 • ĐT: (84-8) 38 267 999
 • Fax: (84-8) 39 435 949

 

 


Các Nội Dung Khác
Nuvi Grow