Nutifood vào Top 3 doanh nghiệp uy tín nhất ngành sữa

25/09/2023
Chia sẻ:
8331

Ngày 19/9, Vietnam Report (Tổ chức hàng đầu về đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ) đã công bố Top 10 công ty uy tín trong lĩnh vực thực phẩm – đồ uống năm 2023. Trong đó, Nutifood thăng 1 hạng so với năm trước và vào Top 3 doanh nghiệp uy tín nhất ngành sữa.

Nutifood vào Top 3 ngành sữa theo công bố mới nhất của Vietnam Report

Đây là kết quả từ được tổng hợp từ tháng 8/2022 đến tháng 7/2023. Công bố dựa trên ba tiêu chí: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và đánh giá của người tiêu dùng, chuyên gia... đối với thương hiệu và sản phẩm.  

Theo đó, Vietnam Report ghi nhận đa phần doanh nghiệp dần thu hẹp hoạt động kinh doanh trước những thách thức từ việc thắt chặt chi tiêu của người tiêu dùng và sức mua liên tục giảm. Kết quả cho thấy, khi các kênh phân phối truyền thống đều “giảm tốc”, thương mại điện tử (e-Commerce) là kênh duy nhất vẫn tăng trưởng ổn định.

Đón đầu xu hướng, Nutifood đã đầu tư mạnh mẽ vào kênh bán hàng này và liên tục tăng trưởng tốt trong những tháng qua. Nổi bật trong đó, Nutifood GrowPLUS+ là thương hiệu sữa trẻ em đầu tiên livestream bán hàng và nhanh chóng vượt mốc doanh thu 1 tỷ đồng/ngày để xuất sắc “về số” cả năm 2023 chỉ trong 2 quý triển khai đầu tiên.Nutifood GrowPLUS+ “mở lối đi riêng” với livestream bán hàng và đạt được những tín hiệu khả quan

Trong năm 2023, Nutifood cũng ứng dụng thành công giải pháp quản trị toàn diện SAP nhằm tối ưu hóa vận hành. Đây cũng là phương pháp mà một số ít doanh nghiệp trên thị trường đang triển khai nhằm tối ưu chi phí, gia tăng hiệu quả hoạt động, cung ứng sản phẩm phù hợp thị hiếu và nâng cao dịch vụ sau bán hàng, từ đó thích ứng với điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hiện nay.


Với SAP, các hoạt động của Nutifood được tối ưu hóa cho mục tiêu chung


Bên cạnh đó, Vietnam Report đánh giá hoạt động truyền thông của Nutifood hiệu quả thứ nhì toàn ngành dựa trên các tiêu chí như: tần suất xuất hiện, chất lượng thông tin và hoạt động cộng đồng (CSR). Những bài báo tích cực, hình ảnh “sạch”, mức độ lan tỏa tốt cùng tinh thần trách nhiệm xã hội đã nâng cao uy tín của Nutifood với người tiêu dùng.

Nutifood xây dựng hình ảnh “đẹp” trong mắt người tiêu dùng


Khách hàng quan tâm và yêu thích các sản phẩm của Nutifood


Có thể nói, việc Nutifood vào Top 3 doanh nghiệp ngành sữa là thành quả đáng tự hào, đến từ sự nỗ lực bền bỉ của toàn hệ thống trong thời gian qua. Hy vọng, đây sẽ là "bệ phóng" vững chắc để chúng ta tiếp tục vươn xa hơn nữa trên hành trình “Nâng cao tầm vóc và chất lượng cuộc sống cho người Việt”.


Các Nội Dung Khác
Nuvi Grow